คณะเทคนิคการแพทย์จัดทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันสถาปนาคณะฯครบรอบ 39 ปี

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 6.30 น. เป็นต้นไป คณะเทคนิคการแพทย์ได้จัดให้มีพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสครบรอบ 39 ปี วันสถาปนาคณะฯขึ้น ในการนี้มีคณะหน่วยงานต่างๆในมหาวิทยาลัยเข้าร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง งานทำบุญตักบาตรคณะฯจัดเป็นประจำทุกปี เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะฯ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่แสดงถึงความร่วมมือร่วมใจของสมาชิกในคณะฯ นอกจากถวายเครื่องสังฆทานแล้ว ยังมียอดบริจาคถวายวัดม่วงศรีเป็นค่าน้ำค่าไฟจำนวน 9,100 บาท ค่าบำรุงอุปกรณ์อื่นๆจำนวน 501 บาท ขออนุโมทนาบุญ ขอผลกุศลที่ร่วมกันทำในครั้งนี้ ส่งให้ท่านและครอบครัวมีความสุข ความเจริญทุกประการเทอญ